Việc sử dụng Facebook nhiều năm sẽ lộ diện nhiều thời cơ phát triển mới, mặt khác cũng tạo ra nhiều nỗi lo lắng về câu hỏi bảo mật bình an dữ liệu. Nếu khách hàng vẫn chưa chắc chắn cách xóa thông tin tài khoản Facebook như thế nào, FPT shop sẽ giúp đỡ bạn thực hiện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách xóa facebook


Mạng buôn bản hội Facebook là địa điểm để giao lưu, liên kết giữa fan này với người khác. Cùng với sự phát triển liên tục theo từng năm, người dùng Facebook có rất nhiều nỗi lo khi sử dụng social này như họ cảm giác không an ninh - họ muốn bảo mật dữ liệu cá thể tốt rộng - bọn họ muốn chuyển hẳn qua một mạng xã hội khác v.v... Nếu khách hàng là một người trong những này, bạn không thích dùng Facebook nữa thì bạn cần phải biết cách xóa thông tin tài khoản Facebook triệt nhằm nhất.

Xóa tài khoản Facebook là gì?

*

Xóa tài khoản Facebook là hành vi xóa vứt hẳn một tài khoản người tiêu dùng trên social lớn nhất trái đất này. Sau khoản thời gian thực hiện thao tác làm việc xóa tài khoản, Facebook sẽ tiếp nhận yêu ước này của công ty và bạn phải chờ đợi trong vòng 30 ngày trước khi Facebook chắc chắn rằng rằng bạn muốn xóa hẳn. Một khi toàn khoản bị xóa hoàn toàn, những đồng đội hoặc người quen trên Facebook của bạn sẽ không thể kiếm tìm thấy hoặc nhắn tin, thực hiện cuộc gọi cho bạn được nữa.

Xóa tài khoản Facebook được chia làm hai các loại bao gồm:

vô hiệu hóa tài khoản Facebook. Tùy lựa chọn này không phải là xóa hoàn toàn tài khoản Facebook của bạn, rứa vào đó hệ thống của Facebook vẫn chỉ tạm thời ẩn tài khoản của người tiêu dùng mà thôi. Lúc này bạn có thêm 2 tùy lựa chọn khác là loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook tuy vậy vẫn dùng Facebook Messenger nhằm chat cùng với vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook với không dùng Facebook Messenger luôn. Dài lâu xóa tài khoản Facebook thoát khỏi hệ thống.

Tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn một trong hai các loại nói trên.

Cách loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook

Trong trường hợp chúng ta chỉ muốn vô hiệu hóa tài khoản Facebook chứ không thích xóa hẳn, bạn có thể làm như sau:

Bước 1:Truy cập vào mục Xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản trên Facebook theo đường links đính kèm.

Xem thêm: Tai Nạn Cầu Cần Thơ, Kẹt Xe Kéo Dài Sang Tận Vĩnh Long, Vụ Sập Cầu Cần Thơ

*

Bước 2:Bấm vào nútVô hiệu hóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập mật khẩu cho thông tin tài khoản Facebook của bạn. Dịp này, Facebook sẽ xác thực lại một lần cuối để xem bạn có chắc chắn muốn loại bỏ hóa tài khoản không. Bạn có thể chọn một trong các lí do có sẵn hoặc điền vào ôVui lòng phân tích và lý giải thêm, nếu không thích chọn dòng nào thì cứ để trống cũng được. Quanh đó ra, bạn cũng có thể tick cấp dưỡng nútKhông nhận thư điện tử từ Facebook vào tương laiở mụcNgừng dấn emailđể Facebook ko gửi email thông báo cho bạn nữa. Bấm nútVô hiệu hóađể hoàn toàn quá trình.

*

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn

Với tùy chọn này, sau 30 ngày tài khoản của bạn sẽ biến mất khỏi hệ thống của Facebook như nó vẫn chưa từng tồn tại. Cách triển khai như sau:

Bước 1:Truy cập vào mụcXóa dài lâu tài khoảntrên Facebook theo đường liên kết đính kèm.

*

Bước 2:Bấm vào nútXóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Facebook của bạn. Thời điểm này, Facebook sẽ thường xuyên hiển thị một thông báo ở đầu cuối như hình. Giả dụ vẫn ý muốn thực hiện, bạn nhấp chuột nútXóa tài khoảnđể xác nhận. Để bảo vệ hơn, chúng ta cũng có thể xóa luôn ứng dụng Facebook và Facebook Messenger trên điện thoại của mình.

*

Vậy là bạn đã biết cách xóa thông tin tài khoản Facebook. Chúc bạn triển khai thành công.